goi-y-bien-rac-thanh-giay-dan-tuong.2

Nếu như chúng ta coi những loại cốc giấy, vỏ bao bì, vỏ hộp là rác thải thì có những người lại có thể biến những thứ rác thải này thành giấy dán tường vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Những mẫu giấy dán tường bạn không nên bỏ qua

Làm cho không gian ngôi nhà ngày càng đẹp và ấn tượng hơn là điều rất nhiều người mong muốn, vì vậy giấy dán tường đã trở thành một trong những vật liệu xanh được thị trường ưa chuộng nhất.

goi-y-bien-rac-thanh-giay-dan-tuong.

Cũng vì vậy mẫu mã của giấy dán tường ngày càng đa dạng hơn, riêng dòng giấy dán tường Hàn Quốc đã có khoảng hơn 1000 mẫu giấy với hoa văn, họa tiết hoàn toàn khác nhau để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

goi-y-bien-rac-thanh-giay-dan-tuong.1

Các nhà thiết kế giấy dán tường Bindo luôn tung ra thị trường những mẫu mới, độc đáo hơn, ấn tượng hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cũng có nhiều nghệ sĩ đã mang cả nghệ thuật vào nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thể ngờ được khi có người có thể biến rác thành giấy dán tường.

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thật sự nữ nghệ sĩ người Mỹ, Lisa Hoke đã làm cho những bức tường trở nên vô cùng ấn tượng với loại giay dan tuong được làm từ các loại rác thải như cốc giấy, vỏ hộp và bao bì kẹo.

goi-y-bien-rac-thanh-giay-dan-tuong.2

Không giống những loại giấy dán tường thông thường mà chúng ta đã biết, loại này là cả một công trình nghệ thuật được cô tỉ mỉ kết hợp những chiếc cốc giấy và vỏ hộp nhiều màu sắc.

Bức tường trở nên vô cùng ấn tượng khi những chiếc cốc được xếp thành một bức tranh nhiều lớp với nhiều màu sắc khác nhau.

goi-y-bien-rac-thanh-giay-dan-tuong.3

Vì thế các bạn không nên vội vã bỏ đi một thứ gì mà nên suy nghĩ thật kĩ xem chúng ta có thể biến nó thành những thứ hữu ích như giấy dán tường, tranh treo tường….hay không rồi hãy quyết định ném chúng vào thùng rác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here