Ở thành phố sài thành có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. chỉ việc nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình. thời điểm hôm nay xin share cùng mỗi cá nhân những cách thông cống nghẹt tại nhà dễ dàng nhất hay được sử dụng bởi C.ty thong cong nghet thành phố sài gòn Net

==>> Xem thêm :    https://goo.gl/We1Gbk

Cách thông cống nghẹt bằng… móc treo quần áo:

Sử dụng móc treo ăn mặc quần áo thông cống

đó là 1 cách không cầu kỳ nhưng kết quả lại đến không ngờ. Bạn duổi thẳng móc ăn mặc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu làm thế nào cho tạo nên đầu móc. tiếp nối bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi các rác rưởi nằm Trong đó ra. Đây thường được gọi là cách thức “câu mồi. Khi đã hoàn công của bản thân   thông nghẹt cống tại đà nẵng   hãy xả ống bằng nước nóng sẽ giúp làm sạch ống.

Sử dụng nước hâm sôi để thông cống nghẹt

Sử dụng nước hâm nóng để thông cống nghẹt

nói theo cách khác đó chính là mẹo dễ dàng nhất mà bất kỳ ai trong bạn cũng có thể tiến hành đc và cũng là một cách làm không mất Chi tiêu. Bạn chỉ việc đun một ấm nước thật đầy rồi tiếp nối đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời hạn đủ để nước nóng rất có thể “phát huy tác dụng”.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) and dấm

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp bước đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Nó sẽ hỗ trợ “dọn sạch” các thứ vướng bận bịu trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. một cách làm khác mà bạn cũng có thể áp dụng chính là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm.

Một biến thể khác là sử dụng muối và bột baking soda. Cả hai chiến thuật đều có tác dụng như nhau.

tìm hiểu thêm bài viết: cách thông cống bằng badking soda hay bột thông cống

 

thông cống nghẹt TP sài gòn bằng Baking Soda

 

hút bể phốt tại đà nẵng Sử dụng nước rửa bát để thong cong nghet.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn free. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một cái bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có khả năng như 1 chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. tiếp đến bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất các bước.

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước để thong cong nghet

chúng ta có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có chức năng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có công dụng tạo men kết hợp với khí mê tan and oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi mái ấm gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xung quanh xanh nhà bạn!

Sử dụng máy hút bui đa-zi-năng để thong cong nghet sai gon.

Nếu nhà bạn có cái máy hút bụi đa chức năng (hút đc cả chất lỏng) thì đây chính là một công cụ tuyệt vời nhất để thực hiện công việc thông ống nước. đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của sản phẩm sang dạng hút chất lỏng. tiếp nối bạn hãy bọc ống hút cẩn trọng để hạn chế bị hư hại trong tiến trình sử dụng. nỗ lực bịt miêng ống 1 cách kín nhất rất có thể rồi kế tiếp cho ống hút vào trong ống nước và ban đầu triển khai công việc thông ống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here