Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp tại mỗi gia đình. Tại Sao có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Thật kinh điển nếu bạn đi lau chùi hoàn thành mà xả nước không thoát đi được. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá phiền lòng, chúng ta cũng có thể khắc phục đc ngay mà không nhất thiết phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến giải quyết. nội dung bài viết này sẽ chia sẻ cho Anh chị em 6 cách thông tắc bồn cầu tại nhà cho kết quả rõ ràng.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/in8j1s

thường thì khi bồn cầu bị tắc, điều trước tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. tuy nhiên việc chọn lựa dụng cụ rất có thể mang về kết quả hay không? Hãy vận dụng 1 trong những cách sau đây:

>>>>Bài viết đc đa số chúng ta tìm kiếm: Cách thông tắc cống tại nhà rất tác dụng   thông nghẹt cống tại đà nẵng

 

Mẹo về cách thông bồn cầu tận nơi hiệu quả

Cách 1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ dại để thông vì ống bồn cầu thi công theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy và một phần gãy sẽ nằm lại Trong số đó sẽ khá khó để thông tiếp. nên lựa chọn các vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút kế tiếp xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ một nửa bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong tiến trình chờ đón đc 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là đc. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn buồn bực trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 3. Để đơn giản và dễ dàng hơn, bạn ra shop bán điện và nước tìm mua loại dây  hút bể phốt tại đà nẵng có đầu quay giúp đi chiếu thẳng qua đc các gấp khúc 1 cách đơn giản, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này khôn khéo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.  

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 4. bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu được bày bán rất thông dụng trên Thị trường. khi bạn thụt sẽ tạo nên ra áp suất đẩy những vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. tiếp đến xả nước thật mạnh, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng tiếp nhà lau chùi của chính bản thân mình.

 

 

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 5. Cách này nghe thật bi thương cười nhưng nó lại đem về hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không hẳn về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu như bạn không tin thì hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( để ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có tác dụng đẩy tất cả những vật làm cản trở nó. & như vậy bồn cầu nhà các bạn sẽ không trở nên tắc & bạn cũng không thể tiêu tốn không ít công sức của con người. 

Dùng cá lóc hoặc lươn là cách thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 6: Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, and 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía trên, sau đó lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán bên trên bao bọc kín lấy miệng bồn cầu thế nào cho không để hở. Hãy xem Hình ảnh tiếp sau đây

 

Dùng băng dính bao bọc kín miêng bồn cầu

– sau đó xả nước từ 1- đến 2 lần khi nào mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả

– Dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt băng dính, lực này sẽ khởi tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật mắc kẹt trong đường ống xuống.

bạn sẽ trở thành hiệp sỹ thông tắc được cả mái ấm gia đình đánh giá. mái ấm gia đình các bạn sẽ luôn luôn hài lòng với những gì bạn đang khiến. Chúc Các bạn sớm chiến thắng 

nếu mà tất cả các phương pháp bên trên bạn đã áp dụng mà không hề làm bồn cầu nhà bạn thông đc, hoặc là sự việc tắc bồn cầu diễn ra tiếp tục. nhân viên của Bảo Minh sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục sự cố cho khách hàng. cam kết Bảng Báo Giá tốt nhất có thể, tác dụng 100%, không thông đc sẽ hoàn lại tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here