Đang dần trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện tại, chính vì thế, khá nhiều khách hàng đã lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để phục vụ cho công việc, giải trí cũng như cuộc sống mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc làm thế nào để vào được mạng sau khi đăng ký 3G Mobifone luôn là câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng, đặc biệt là với những người dùng mới.

Các bước vào mạng 3G Mobifone khi đã đăng ký 3G thành công

Đa số các khách hàng thường bật dữ liệu mạng để dùng ngay sau khi đăng ký thành công các gói 3G Mobifone, chính vì điều này nên xảy ra các trường hợp kết nối mạng thất bại hoặc bị trừ cước truy cập một cách đáng tiếc. Để không vướng phải những tình trạng này, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để truy cập mạng sau khi đăng ký 3G Mobifone nhé.

1. Kiểm tra thuê bao đã đăng ký 3G Mobifone thành công hay chưa

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone từ tổng đài như gói MIU Mobifone, khách hàng đừng vội bật 3G sử dụng, hãy kiểm tra chắc chắn mình đã đăng ký gói cước này cũng như dung lượng data đã được cộng đủ vào tài khoản hay chưa.

Cú pháp tra cứu: Soạn KT DATA gửi 999.

2. Tắt nguồn và khởi động lại điện thoại

Nếu thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone và dung lượng đã được cộng đủ vào tài khoản data, khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị để cập nhật thông tin gói cước.

Đây là bước khá quan trọng giúp người dùng có thể truy cập mạng thành công và để cước dịch vụ được tính vào tài nguyên gói, tránh trường hợp bị tính phí phát sinh ngoài ý muốn.

3. Bật 3G và bắt đầu truy cập mạng

Sau khi hoàn thành 02 bước trên, khách hàng hãy vào phần cài đặt để bật dữ liệu mạng trên thiết bị, lúc này, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone mọi lúc mọi nơi.

Quá đơn giản và hữu dụng phải không nào! Hãy lưu lại những thông tin bỏ túi này và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết và áp dụng bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.