Thực phẩm chức năng Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ bỏ thuốc lá

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người ghiền thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được cách thức hiệu nghiệm để bỏ hút thuốc lá? Thử sử dụng ngay sản phẩm cai thuốc Boni Smok hữu hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều đối tượng biết đến sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào bỏ thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc khiến đối tượng dùng không thể từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử nước súc miệng bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước mong bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.Xuất xứ thuốc

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Phương Tây.

Thông tin về nước súc miệng loại bỏ hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều người qua đời, người bị bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân cai thuốc lá có kết quả. Bởi khi đã nghiện  thuốc lá trong 1 giai đoạn dài khi từ bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh dùng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn muốn bỏ thuốc một cách hiệu quả hãy tìm một cách bỏ thuốc nhanh và công hiệu.
 

Sử dụng thuốc bỏ hút thuốc lá Boni Smok là một trong các phương pháp loại bỏ thuốc nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với sử dụng các phương pháp khác. TPCN  Boni Smok giúp bạn loại bỏ thuốc một cách dễ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  thuốc bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý khách hàng để tâm tới thuốc này sau đây.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng TPCN Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận mùi hương và ngon như thông thường. Vì thế, khi cai xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Bên cạnh đó thuốc Bonismok còn có tác dụng chống hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng chống viêm lợi công hiệu  có công dụng phòng chống  rang sâu nhờ những thành phần thảo mộc. Đó cũng là căn nguyên thực phẩm chức năng cai thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện tại.

Người dùng

Sản phẩm  dành cho những ai mong muốn cai thuốc mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng thực phẩm chức năng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, một lần cho tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua TPCN cần xem thời hạn dùng trên bao bì.

Cất giữ sản phẩm ở vùng thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Nước súc miệng bỏ hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp bỏ thuốc hiệu nghiệm bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng từ bỏ thuốc lá thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.