Bonivein từ Phương Tây biện pháp điều trị bệnh trĩ dứt điểm từ thiên nhiênThực phẩm chức năng BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là TPCN giúp và phòng chống trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người dùng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – TPCN  hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của sản phẩm

BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông tin về TPCN

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc rất nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc căn bệnh song lại lo ngại thổ lộ vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.


Song bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tiếp lại tạo ra khá nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những thực phẩm chức năng  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này dưới đây nhé.

Các thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Tác dụng của sản phẩm BoniVein

Thuốc BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

BoniVein còn hạn chế các dấu hiệu của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng thuốc gồm có:

Những người mắc bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều sử dụng và cách sử dụng thuốc BoniVein

Liều lượng dùng và phương thức dùng tác động tới công hiệu của thuốc. Với TPCN BoniVein quý vị nên dùng  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao bì thực phẩm chức năng

Bảo quản thực phẩm chức năng: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://generic-levitra-vardenafil.net/2018/01/06/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-canada-gia-ban-bao-nhieu-co-chat-luong-khong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.