Với Những lợi máy photocopy ngay lúc này, việc thay mực máy photocopy tại nhà cũng không phải là điều quá cực nhọc. Tuy nhiên bạn phải đang chạy thật cẩn thận và Đánh mạnh một số điểm để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tránh Những lỗi làm giảm tuổi thọ của máy photocopy.

  • Về mực in khi bơm mực photo tại nhà.

    Các loại mực in

    ngay bây giờ, mực dùng cho máy photocopy ricoh giá rẻ Với ở 2 dạng là mực bột và mực nước. Mực bột lại được chia thành mực đen và mực màu. Trong đó mực bột màu đen được dùng phổ thông trong photocopy đen trắng Thông thường. Thành phần chính của mực bột là bột Các bon và chất kết dính trong lúc mực màu là chất tạo màu và chất kết dính. Mực nước Với thành phần chính là mực bột hòa Có dung dịch oxit Các bon. Tùy từng loại máy mà nhà cung ứng sẽ pha trộn Các thành phần Có tỉ lệ khác nhau sao cho ưa thích nhất.

  • Các nhấn mạnh mà bạn nên biết lúc bơm mực máy photocopy tại nhà.

thay mực máy photo canon thiết yếu người đang chạy ko chỉ am hiểu mà còn phải tỉ mỉ, khéo léo. khi bơm mực, bạn phải luôn ghi nhớ Các điều sau:

ko nên sử dụng tay ko bơm mực mà phải tuân thủ theo yêu cầu của nhà phân phối, nên mang đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang dày để đảm bảo an toàn.

nên đeo bao tay lúc bơm mực

Mực trước lúc được bơm hay đổ vào hộp mực nên được lắc đều để làm cho tơi mực. ví như đổ mực ko chuyên, sợ mực lem ra kế bên bạn dĩ nhiên tiêu dùng dụng cụ bơm mực hoặc là phễu.

Trong thời gian bơm mực máy photocopy, nhất định phải chọn dung tích kín gió, sạch sẽ. Vì mực dạng bột rất dễ bị gió cuốn bay khiến tốn mực và ảnh hưởng tới sức khỏe.

để ý tuyệt đối ko để bụi bặm, dị vật bay vào hộp mực vì tạp chất dĩ nhiên ảnh hưởng đến chất lượng của bản in cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của máy như là tắc ống dẫn mực.

nên nạp mực ở nơi khô ráo, giảm thiểu nơi ẩm thấp, phong phú khá nước vì dĩ nhiên khiến mực bị vón cục.

Một sử dụng rộng rãi nữa là ko nên bơm mực quá đầy. Chỉ bơm tới khi Có cảm giác nặng tay, nhìn vào hộp thì mực chiếm khoảng 80% hộp mực là ngừng lại.

Sau khi thay mực máy photo konica xong phải gắn nắp khiến tơi mực lại. Hộp mực được gắn vào máy photocopy sẽ tự động nạp mực vào bộ chứa mực trong khoảng 2 – 5 phút. Tuy nhiên, trường hợp sau thời gian đó mực không ra, hoặc chất lượng bản in ko tốt thì phải tháo ra chỉ huy lại.

Cuối cùng, vô cùng quan trọng, ảnh hưởng to đến bản in là chất lượng của mực. tốt nhất cần mua mực của Những hãng phân phối uy tín để đảm bảo mực in luôn bóng đẹp, bền màu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.