máy bơm trục đứng Matra U18V-900-9T

Hiện tại, nhiều tòa nhà phố chung cư, khu chung cư được xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu về chỗ ở của người dân. Cũng như điều kiện kinh tế phát triển cuộc sống hiện đại của người dân được nâng cao. Xây dựng thi công một vài tòa nhà mặt phố chung cư ngày nay trở nên phổ biến.
Để nguồn nước được đi, phục vụ quan tâm sử dụng cũng như kinh doanh sản sinh. Người ta phải sử dụng máy bơm nước có sức đẩy cao để đẩy được lên những tòa nhà mặt phố dư án. Vậy những loại bơm này có gì đặc trưng mà sao lại được dùng nhiều như vậy, cũng như có một vài ứng dụng gì. Cùng nghiên cứu dưới đây nhé!
Bơm cấp nước ngày nay được chia làm hai loại là bơm trục ngang và bơm trục đứng. Dòng bơm cấp nước trục ngang là bơm được đặt cạn, lưu lượng bơm lớn nhưng không đẩy được quá cao. Và thường với hãng bơm này để đẩy được cao, duy trì độ ổn định của dòng nước người ta thường sử dụng thêm bình tích áp.

>> Xem các sản phẩm cụ thể: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-truc-dung.html


Dòng bơm trục đứng là bơm đẩy chung cư với cột áp cao lên tới 230m. Có 2 hãng bơm giai đoạn này là hãng trục đứng Utral, loại MSV. Đây là hai dòng bơm đẩy dư án thời điểm hiện tại đến từ hãng Matra của italy. Là bơm trục đứng có độ cao cao, lượng nước bơm thấp nên nó được dùng chủ yếu trong bơm đẩy dư án. Cho một vài nhà dư án, khu chung cư hay một vài công trình cần đẩy cao thì sẽ đều chọn mua loại bơm trục đứng.
Mỗi một hãng bơm trục đứng lại có một số công suất cũng như thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và đích cũng như điều kiện bơm chạy mà lựa chọn một sản phẩm thích hợp nhất.
đối với một vài nhà phố đối với hộ gia đình cần bơm đẩy cao để duy trì tình trạng ổn định của dòng nước có thể sử dụng một vài loại máy dành cho dân dụng như MB200, CD67. Hai loại máy móc này cũng đến từ hãng Matra của Itlay. Với công suất, lưu lượng cũng như độ cao vừa phải, nó thích hợp vận hành đối với các hộ gia đình.
Là đơn vị đại lý môi giới loại máy móc Matra đến từ Châu âu. Tất thẩy chúng tôi luôn đem đến một số loại máy tốt nhất mà đảm bảo nhất. Giá tranh đua nhất trên thị trường hiện tại. Nếu cần tư vấn thông báo về những loại bơm của Nhà sản suất Matra hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Đội ngũ nhân viên của tất cả chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như giúp quý khách chọn được bơm phù hợp nhất. Xem một số loại máy khác của Matra nhấn vào đây: maybomnuoccongnghiep.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.