Bạn đang có dự định thiết kế lại không gian văn phòng làm việc đẳng cấp hơn, linh hoạt, đẹp hơn để tạo sự hứng khởi làm việc. Hãy tham khảo 6 mẫu xây cất nội thất văn phòng đặc biệt rõ xu hướng thiết kế đang mến mộ trên nhân loại.

Mẫu thiết kế văn phòng Microsoft ở Hà Lan

Mẫu thành lập này thuộc thiết kế của Sevil Peach và đơn vị Veldhoen, mẫu văn phòng đã thải trừ đi toàn bộ tính cá nhân trong văn phòng, xáo đi sự cách trở giữa nhân viên với nhau.

Với kiểu xây cất dãy bàn trong khu làm việc, phòng họp, phòng ăn giúp tổ chức tiết kệm đến 30% chi phí, năng suất làm việc của nhân viên tăng thêm hơn, giúp nhân viên được linh động hơn trong làm việc từ đó giúp tăng lợi ích cho tổ chức.

Mẫu thi công văn phòng Alcatel-Lucent ở Pháp

Pwi chiếm hữu mẫu thiết kế này, dự án được kiến thiết để tạo nên một không gian làm việc hợp nhất giữa Alcatel và Lucent. Bằng sự tài tình của kiến trúc sư, kiến thiết hứa hẹn chỗ làm việc cho nhân viên, hứa hẹn được tính tương tác nhưng vẫn giữ được tính riêng tứ cho nhân viên.

Mẫu xây đắp văn phòng Unilever ở Thụy Sĩ

Với sư cung cấp của Camenzind Evolution, không gian làm việc của Unilever ở Thụy Sĩ cung cấp năng suất làm việc dưới mọi bề ngoài, từ phòng họp bự, bé bỏng, nơi làm việc riêng tứ dên những không gian dành cho dự án hợp tác hoặc những phòng họp trực tuyến. Camenzind Evolution đã ứng dụng phương pháp kiến thiết linh hoạt để nhân viên hoàn thành tựu việc tốt nhất.

Mẫu kiến thiết văn phòng Credit Suisse ở Thụy Sĩ

Mẫu kiến tạo cũng được xây dựng từ các kiến trúc sư Camenzind Evolution. Credit Suisse đã “nhờ” Camenzind Evolution tạo một không gian không có giới hạn trong thi công văn phòng, một xu hướng kiến tạo văn phòng khá chung ở Châu Âu bây chừ. Với không gian văn phòng này, Camenzind Evolution đã áp dụng cơ chế xây cất sáng dạ.

Mẫu thi công văn phòng WL Gore ở Anh

Francis Caufmann là chủ nhân của mẫu xây dựng văn phòng WL Gore, với phương châm tạo sự linh động cho không gian làm việc, nhân viên của văn phòng WL Gore có thể tự do chọn nơi làm việc phù hợp với thời gian biểu của bản thân, độc lập chọn nơi làm việc theo ý thích miễn sao công việc được dứt tuyệt.

Mẫu xây cất văn phòng Eneco ở Hà Lan

Kiến trúc sư Hofman Dujardin và Fokkema & Partners đã tích hợp qui định xây đắp văn phòng thế hệ mẻ bằng cách sắp xếp phòng họp bao quanh, Cửa hàng sảnh là quầy coffee, trang bị phòng họp, khu vực làm việc cùng khán phòng linh hoạt để tạo nên sự thế hệ mẻ cho không gian làm việc của doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.